Tìm hiểu về giá sàn gỗ công nghiệp năm nay

 

Giá sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong năm 2015. Loại nào có giá cao nhất, loại nào có giá rẻ nhất hay loại nào vừa vừa tiền là những câu hỏi thường nhật mà chúng tôi nhận được trong những ngày qua. Để giúp các bạn dễ dàng tìm được giá sàn gỗ công nghiệp loại phù hợp, hãy tham khảo sự phân loại sau của sàn gỗ Nguyễn Kim :

Giá sàn gỗ công nghiệp loại cao cấp

Giá sàn gỗ công nghiệp cao nhất trên thị trường là những dòng sàn gỗ công nghiệp châu Âu với những đại diện tiêu biểu như sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ, sàn gỗ My Floor Đức hay sàn gỗ Kaindl Áo. Sở dĩ giá sàn gỗ các dòng này cao bởi chúng nhập khẩu từ nơi mà chất lượng sàn gỗ công nghiệp đã nổi danh trên toàn thế giới. Những dòng sản phẩm đến từ châu Âu không chỉ đẹp mà còn bền và an toàn cho sức khỏe. Đó là những điều kiện tiên quyết làm nên sàn gỗ cao cấp chất lượng. Sàn gỗ kronoswiss Thụy sỹ là loại sàn đầu tiên áp dụng công nghệ chịu nước của châu Âu tại Việt Nam đang là dòng sàn được quan tâm và có giá cao nhất hiện nay.

Sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ có giá sàn gỗ công nghiệp cao

Có mức giá sàn gỗ thấp hơn so với sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ là các dòng sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia. Hiện nay tại Việt Nam, các dòng sàn này là lâu đời với sự nổi tiếng về cốt gỗ chịu nước. Sự ưa chuộng của người tiêu dùng khiến nhà máy sản xuất sàn tại Malaysia liên tục tăng giá sàn gỗ khiến mức giá sàn gỗ Malaysia đã lên gấp rưỡi so với cách đây 5 năm.

giá sàn gỗ malaysia rẻ

Tiếp đến là dòng sàn gỗ Thái Lan cũng là dòng hàng được đánh giá cao ở tính chịu nước. Giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan khá rẻ bởi sự cạnh tranh lẫn nhau quyết liệt của các dòng sàn cùng đến từ quốc gia này.

Rẻ nhất thị trường hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ. Giá sàn gỗ công nghiệp các dòng này hầu như chỉ từ hơn 100 nghìn/m2 đến hơn 200 nghìn/m2. Hầu hết những người chọn mua các dòng sàn này đều chỉ sử dụng cho mục đích ở ngắn hạn hoặc cho thuê

 

Leave a Reply