Nhan dinh bong da-Estonia vs Đảo Síp,bất lợi chủ nhà

Nhận định bóng đá – Với chỉ vỏn vẹn 5 điểm sau 7 lượt trận, hành trình cạnh tranh 1 suất đến Nga của Estonia coi như đã hết, đây cũng không phải là điều khó hiểu khi ngay từ thời điểm bốc thăm chia bảng vòng loại Estonia cũng bị xác định là đội lót đường. Ở lượt đấu thứ 8, đội bóng có biệt danh Sinisargid sẽ có cuộc tiếp đón Đảo Síp trên sân nhà, với tâm thế của đội chủ nhà, người hâm mộ đội bóng áo xanh đang rất kỳ vọng vào 1 kết quả thuận lợi cho đội chủ nhà.

Nhan dinh bong da-Estonia vs Đảo Síp,bất lợi chủ nhà

Keo bong da hom nay cho biết tuy nhiên, với phong độ hiện tại, sẽ khó lòng kỳ vọng vào 1 kết quả thuận lợi cho đội bóng của đất nước bên bờ biển Baltic. Ngoại trừ chiến thắng ở những trận giao hữu, thì tại vòng loại bảng H, Estonia thua tới 3 và hoà 2 ở 5 lượt trận gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng Bắc Âu cũng không thể có kết quả tốt khi để thua 2/3 trận vừa qua. Hơn nữa, ở trận đấu tới, Estonia cũng không có sự phục vụ của trung vệ đội trưởng Klavan đang chơi cho Liverpool.

Nhan dinh bong da Aegoal cho hay trong khi đó, dù cũng không được đánh giá cao, xong những gì Đảo Síp đã thể hiện ở 7 lượt trận vừa qua thực sự là rất đáng khen ngợi. Với 10 điểm sau 7 trận, đu đang đứng thứ 4 nhưng khoảng cách giữa đôi bóng xứ đảo với đội đứng thứ 2 là Hy Lạp chỉ còn 3 điểm. Dù không hy vọng gì nhiều nhưng với yếu tố này cũng tạo động lực lớn cho đội bóng miền đảo biển Địa Trung Hải.

 

Leave a Reply