Bạn muốn sàn gỗ nào cho gia đình mình

 

Với thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay đời sống của người dân càng ngày càng được nâng cao điển hình như lắp đặt sàn gỗ trong các gia đình. Với thị trường sàn gỗ nhiều như hiện nay giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn sàn gỗ phù hợp với gia đình mình.

Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình bạn

Dù là sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên đều có những ưu điểm riêng khiến bạn yêu thích và thấy sàn gỗ phù hợp với gia đình mình. Nếu như sàn gỗ tự nhiên được mọi người biết đến và yêu thích bởi tạo hóa của thiên nhiên mang lại thì sàn gỗ công nghiệp lại được mọi người lựa chọn vì giá thành rẻ mà còn nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và còn phù hợp với khí hậu của từng vùng miền sử dụng.

sàn gỗ óc chó dòng sàn gỗ tự nhiên

Với sàn gỗ tự nhiên chắc chắn bạn đã được nghe đến tên sàn gỗ Óc Chó tại Hà Nội, hay sàn gỗ gõ Đỏ… những cái tên nổi tiếng khắp thế giới. Sàn gỗ Óc Chó là loại sàn thông dụng nhất còn sàn gỗ gõ đỏ lào là loại đắt giá nhất tại thị trường Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên được sử dụng ở nhiều nơi, từ những nhà hàng nổi tiếng đến khách sạn năm sao… những khu nghỉ dưỡng cao cấp thể hiện đẳng cấp. Tuy giá sàn gỗ tự nhiên đắt nhưng chất lượng mà nó mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

sàn gỗ gõ đỏ lào

Còn sàn gỗ công nghiệp đang là sàn gỗ hot nhất hiện nay với các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên cả nước đều có ở thị trường Việt Nam như sàn gỗ Jamnisàn gỗ Thaixin….. sàn gỗ công nghiệp phù hợp với tất cả các gia đình từ những gia đình bình thường đến những gia đình có điều kiện đều có thể lắp đặt được sàn gỗ công nghiệp.

 

Leave a Reply